Kem Trị Nám Sakura Có Tốt Không?

01:11:00 14/11/2019

Kem trị nám sakura có tốt không?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem trị nám, và dù đã dùng nhưng chị em vẫn chưa hài lòng. Sản phẩm kem trị nám Sakura hiện đang rất được chị em săn lùng và tìm mua, liệu kem trị nám sakura có tốt không? 

Trước tiên đó là thương hiệu Sakura. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật, tuy chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam nhưng rất được giới làm đẹp tin dùng không chỉ thương hiệu mà cả kết quả của sản phẩm đem lại. 

Chất kem của các sản phẩm kem sakura phải nói là "tuyệt hảo của tuyệt hảo" các chị ạ. Rất mịn và thấm thấu nhanh, không gây cảm giác bết trên da,  phải nói thoa kem mà như không thoa vậy ạ. 

Với dòng kem trị nám Sakura thì có 2 loại là: kem trị nám cao cấp ngàykem trị nám cao cấp ban đêm.

Hai loại kem đều có công dụng chính là trị nám, tàn nhanghỗ trợ sáng da. Mỗi loại sẽ có công dụng hỗ trợ phù hợp với hoàn cảnh khác nhau:

Kem trị nám cao cấp ngày

Kem trị nám cao cấp ngày có khả năng điều trị được nhiều loại nám như nám mảng, nám hỗn hợp,.... Ngoài nám thì các đốm nâu, tàn nhangsạm da đều được điều trị triệt để. Triệt tiêu các hắc sắc tố làm sạm da, tái tạo tế bào da mới. Giảm thâm nám từ sâu bên trong, dưỡng trắng và làm hồng da một cách tự nhiên.

Màng lọc chống tia tử ngoại UVA/UVB với chỉ số chống nắng SPF50 PA+++, chống nắng bảo vệ da ngăn ngừa sự trở lại nám trong tương lai.

Kem trị nám cao cấp ban đêm

Khác với kem trị nám cao cấp ban ngày thì kem trị nám cao cấp ban đêm Sakura Spot Care & Whitening Night Cream có thể làm giảm các hắc sắc tố gây sạm và nám sâu bên trong da một cách nhanh chóng, triệt tiêu đi các mảng nám lâu năm, tái tạo tế bào da giúp da trở nên trắng sáng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Nếu muốn cải thiện nám nhanh, hiệu quả và tránh sự tái phát của nám bạn cần kết hợp cả 2 sản phẩm Sakura vì sản phẩm này hỗ trợ lẫn nhau giúp bạn cải thiện làm da tối đa. 

Dưới đây là những hình ảnh khách hàng đã sử dụng bộ sakura trị nám. 

Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ của mình về sản phẩm Sakura này. Hy vọng  thông tin trên giúp bạn có được làn da như ý.

Gọi hotline
Xem fanpage

 

Đang xử lý...

Hỗ trợ trực tuyến